นางสาวจีรภา แท่นทอง TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561

Sharing is caring!

โรงเรียนเลิงนกทา เเสดงความยินดีกับ น้องบิ้วตี้ นางสาวจีรภา แท่นทอง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายระดับประเทศ ในการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ติดตามข่าวสาร กิจกรรม ได้ที่เพจ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนเลิงนกทา ครับ

ไฟล์แนบ

• petchphudin1 ขนาด 114 kB ดาวน์โหลด 11 ครั้ง
    วันที่ 26.01.2018

3463total visits,3visits today

ใส่ความเห็น